Cách chế biến và sử dụng sâm Ngọc Linh Quảng Nam kích thích sinh lực cho quý ông hiệu quả
Sử dụng sâm Việt Nam cho quý ông sẽ bổ dưỡng tinh huyết cho đầy tăng cường sinh lực. Từ đó, dương tự cường và sinh lý sẽ mạnh mẽ. Ngoài ra, theo Tây y, sản phẩm sâm Ngọc Linh Quảng Nam có thể khả năng tổng hợp protein để tăng cường tăng cường hệ miễn dịch, phòng vệ mọi bệnh tật, đồng thời loại thảo dược này còn làm bồi bổ sức khỏe , kéo dài tuổi thọ.
Sâm Ngọc Linh Quảng Nam giúp tăng sinh lực cho quý ông
Hiện nay, sâm Ngọc Linh và sơ chế để kích thích sinh lực cho quý ông phổ biến nhất là ngâm rượu và ngâm mật ong tự nhiên . Những chỉ dẫn bảo quản và sơ chế này giúp sâm Ngọc Linh tác dụng phát huy tối đa hiệu quả và công dụng , đồng thời nguyên liệu sơ chế lại khá dễ kiếm và tiết kiệm chi phí.
Cách chế biến sâm núi Ngọc Linh ngâm rượu
- Bước 1: Chuẩn bị rượu và sâm để ngâm ( loại rượu phải từ 35 đến 45 độ)
- Bước 2: nhân sâm Ngọc Linh có để nguyên phần củ , lá hoặc cành hoặc cũng có thể thái thành từng lát nhỏ. Khi rửa phần củ sâm, không được nhúng trực tiếp vào hẳn chậu nước mà lấy khăn sạch lau mềm. Cũng có thể sử dụng bàn chải để chà sạch đát của sâm và để ráo nước trong khoảng 30 phút.
Cách chế biến nhân sâm Quảng Nam ngâm rượu
- Bước 3: Chọn bình thủy tinh để ngâm rượu. Bình rượu sâm phải có thể dung tích lớn, rửa sạch bình bằng cách tráng với rượu hoặc lau qua với khăn sạch tẩm rượu. Nên chọn loại bình thủy tinh có thể dưỡng chất liều tại các thương hiệu uy tín để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. chú ý , để chế biến sâm núi Ngọc Linh ngâm rượu, chỉ cần sử dụng khoảng 5-6 lít rượu với 1 kg sâm và để sử dụng 3 tháng trở lên là có dùng được.
Cách chế biến nhân sâm Ngọc Linh Quảng Nam ngâm mật ong
Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong là sự kết hợp tuyệt vời bằng những thảo dược tự nhiên , là chỉ dẫn để làm sâm phát huy tối đa công dụng của cả sâm và mật ong tự nhiên . Sau khi ngâm sâm trong một thời gian dài, bạn còn có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của sâm cũng như hình dáng sâm. cách bảo quản và chế biến sâm núi Ngọc Linh bằng mật ong rừng được các quý ông khá ưa chuộng.
- Bước 1: Chuẩn bị hũ hoặc bình thủy tinh để ngâm sâm.
- Bước 2: Rửa sách rễ sâm tương tự như cách chỉ dẫn ngâm rượu sâm.
Cách chế biến sâm Ngọc Linh Kon Tum ngâm mật ong rừng
- Bước 3: Thái rễ sâm thành từng miếng mỏng, phơi từ 1-2 nắng. Cũng có tản sâm ra cái đĩa to rồi để trong ngăn mát của tủ lạnh trong khoảng từ 1-2 ngày, làm sao để sâm rút bớt nước từ 50%-60%. làm theo cách chỉ dẫn này sẽ giúp sâm không bị ũng, lên bọt hoặc có vị chua.
- Bước 4: lau sạch bình thủy tinh và ngâm sâm - mật ong rừng với tỉ lệ từ 20%-30% sâm, 70%-80% là mật ong .
- Bước 5: Đậy nắp lại (chọn loại bình có lỗ thông khí để mật ong tự nhiên không bị lên gas sau một thời gian vì mật ong nếu bị lên gas sẽ giúp vỡ bình). Để khoảng 2-3 tháng là có thể dùng được, dùng 2-3 lát sâm mỗi ngày hoặc pha mật ong rừng với ấm, uống không hết có thể để ngăn mát tủ lạnh.
Vậy sâm ngọc linh là gì ? làm sao để có thể phân biệt sâm ngọc linh giả và sâm ngọc linh thật.
Vậy sâm ngọc linh là gì ? làm sao để có thể phân biệt sâm ngọc linh giả và sâm ngọc linh thật.
Đối với những quý ông không thích uống rượu hoặc ăn cùng mật ong , có thể ngậm sâm tươi sau khi đã rửa sạch và thái từng miếng , ngậm mỗi ngày từ 3-4 lát . cách dùng liên tục sâm Ngọc Linh Quảng Nam trong một thời gian sẽ mang đến tác dụng làm tăng sinh lực đặc biệt từ loài sâm này.
0 comments:
Post a Comment